18 thg 4, 2012

Bếp cho nhà nhỏ đẹp


[Xaynhanho.vn] - Để có được một gian bếp đẹp đầy đủ công năng và thoải mái trong vận hành trong một ngôi nhà có diện tích nhỏ là một thử thách đối với các nhà thiết kế. Tuy nhiên, những mẫu bếp sau đây cho thấy việc đó không hề khó khăn gì.

Ngay cả khi bạn eo hẹp về tài chính và đang sở hữu một không gian nhà không được rộng như ý muốn, bạn vẫn có thể sở hữu những mẫu bếp đẹp lộng lẫy và đầy cảm hứng.
Sử dụng đồ đạc nhỏ hơn là một cách hết sức hữu dụng trong việc làm cho nhà bếp của bạn rộng rãi và trông to hơn. Trong xu thế khó khăn chung hiện nay, không khó để bạn có thể tìm được vật dụng có kích thước nhỏ phù hợp với không gian nhỏ của mình.


Tận dụng không gian ở giữa nhà bếp để dùng làm chổ chứa đồ đồng thời là bàn ăn cho cả gia đình


Treo những thứ có thể lên. Nếu khéo sắp xếp bạn có thể tiết kiệm rất nhiều không gian bên dưới, thậm chí không cần đến tủ chén trong không gian bếp nhỏ của mình. Việc treo mọi vật dụng lên còn mang lại cho nhà bếp của bạn một phong cách rất riêng.


Sử dụng gương trên bề mặt của những vật dụng xung quanh nhà bếp sẽ tạo cảm giác rộng rãi, sáng sủa và thông thoáng hơn.


Trang bị tủ âm tường để chứa các vật dụng trong nhà bếp là các làm hiện đại giúp nhà bếp có thêm không gian cho việc đi lại, xoay trở và đồng thời tạo cảm giác thoáng đãng hơn.

Bố trí cửa sổ cho nhà bếp để mang ánh sáng vào nhà sẽ giúp không gian bếp nhỏ của bạn rộng rãi hơn.
Pictures by:
 Mark English Architects, AIA
Feldman Architecture, Inc
Wm. F. Holland/Architect
Ryan Associates General contractors
Susan M. Davis
]K & M Designs
Creative Habitat Designs
Gast Architects
Elaine Morrison Interiors
Source: http://www.houzz.com
Traslated by: www.xaynhanho.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét